หน้าแรก เกี่ยวกับเรา กิจกรรม กระดานสนทนา เครือข่ายของเรา บริการของศูนย์ฯ ติดต่อเรา ร่วมสนับสนุนศูนย์
เมนูหลัก
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
กิจกรรม
กฎหมายน่ารู้
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระดานสนทนา
บุคลากร
เครือข่ายของเรา
ท่องเที่ยวคนพิการ
สิ่งอำนวยความสะดวก
สำหรับผู้พิการ
หน่วยงานเพื่อคนพิการ
สาระน่ารู้
ลิงค์เชื่อมโยง
บริการฝึกทักษะการดำรงชีวิตอิสระ
ติดต่อเรา
 
แผ่นพับ
 
 
แผ่นพับประชาสัมพันธ์
 
ระเบียบ / ข้อบังคับ
 
 
ช่องทางการติดต่อ
 
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
ปฏิทินกิจกรรม
 
Calendar
เดือนก่อน September 2021 เดือนหน้า
Su Mo Tu We Th Fr Sa
      1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930    
Today
 
ข่าวออนไลน์
 
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
มติชน
คมชัดลึก
เนชั่น
ไทยโพสต์
ไทยแลนด์เดลี่
สยามสปอร์ต
 
จำนวนผู้เยี่ยมชม
 
 
 
 
Untitled Document
ข่าวสาร
 
  กลุ่มอีซูซุมอบเงิน 1.5 ล้านบาท สานต่อพันธกิจเพื่อสังคม ประจำปี 2561
   มูลนิธิกลุ่มอีซูซุ โดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ ประธานกรรมการมูลนิธิกลุ่ม อีซูซุ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาและเงินสนับสนุนกิจกรรมพิเศษ ให้แก่ 4 องค์กร ได้แก่ มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี, สภาคนพิการทุกประเภทแห่งประเทศไทย, สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กระทรวงศึกษาธิการ และสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น รวม 1,500,000 บาท

  คาร์ม่า เมดิคัล ไต้หวัน จับมือ สมาพันธ์เฮลธ์ ทำวีลแชร์ เป็นมากกว่ารถเข็นคนพิการ
   คาร์ม่า เมดิคัล ไต้หวัน จับมือ สมาพันธ์เฮลธ์ ร่วมจัดตั้งบริษัทการค้าระหว่างประเทศ ในประเทศไทย ตั้งเป้าดันแบรนด์ Karma เพื่อการเคลื่อนไหวแบบไร้ข้อจำกัด ให้ วีลแชร์ เป็นมากกว่ารถเข็นคนพิการ คาร์ม่า เมดิคัล ไต้หวัน ผู้ผลิตรถเข็นแบรนด์ “Karma” และ “Soma” สำนักงานใหญ่ ณ ประเทศไต้หวัน เป็นแบรนด์ต่างชาติที่มีโรงงานผลิตอยู่ที่ประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียว “Karma Mobility” ณ จังหวัดนครราชสีมา มานานกว่า 20 ปี จับมือกับ สมาพันธ์เฮลธ์ ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรายใหญ่ของประเทศไทย ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมายาวนานต่อเนื่องกว่า 21 ปี ร่วมก่อตั้งบริษัทการค้าระหว่างประเทศ “คาร์ม่า เมดิคัล โปรดักส์ (ไทยแลนด์)“

  ขยายเวลาเปิดรับสมัครบาริสต้า ในโครงการ TrueCoffee Deaf Barista 2018อพัฒนาทักษะอาชีพสู่รุ่นที่สอง ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561
   ขยายเวลาเปิดรับสมัครบาริสต้า ในโครงการ TrueCoffee Deaf Barista 2018อพัฒนาทักษะอาชีพสู่รุ่นที่สอง ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มทรู ผนึกกำลังมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ และสมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม สร้างอาชีพอย่างยั่งยืนกับโครงการ "TrueCoffee Deaf Barista 2018" สานต่อเป็นปีที่สองเพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มผู้บกพร่องทางการได้ยินที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในกลุ่มทรู พร้อมรับการฝึกอบรมพัฒนาทักษะอาชีพด้านการชงกาแฟและเครื่องดื่ม รวมไปถึงขั้นตอนการให้บริการที่พัฒนาหลักสูตรพิเศษโดยทีมงานคุณภาพจากทรูคอฟฟี่ พร้อมเหล่าบาริสต้าผู้บกพร่องทางการได้ยินรุ่นแรกที่มาช่วยส่งต่อความรู้แบบ

  กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตการกุศล Heart for All
   มูลนิธิศิลปะเพื่อมวลมนุษย์ (Art For All: AFA ) โดย ศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์ พรรุ่งโรจน์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมศักยภาพคนพิการด้วยงานศิลปะ ภายใต้แนวคิด "ก้าวข้ามขีดจำกัด" ที่เปิดโอกาสให้คนพิการหรือมีความบกพร่องทางร่างกาย ได้เข้ามาเรียนรู้ ฝึกฝนและสร้างสรรค์งานศิลปะกับทีมงานอาจารย์และอาสามัครที่มากประสบการณ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งนอกจากการนำศิลปะมาใช้เพื่อจรรโลงจิตใจแล้วยังมุ่งหวังให้กลุ่มคนพิการได้เห็นคุณค่าและความสามารถของตัวเอง และสร้างโอกาสนำไปต่อยอดสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ในอนาคต มูลนิธิศิลปะเพื่อมวลมนุษย์ ได้จัดกิจกรรมเพื่อหารายได้สนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ มาอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนด้วยดีเสมอมา

  ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย มอบเงินสนับสนุนภารกิจมูลนิธิคนพิการไทย
   นายวิโรจน์ เศรษฐปราโมทย์ ประธานกรรมการและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ศรีอยุธยา เจนเนอรัล ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 20,000 บาท แก่นายกิตติพงศ์ หาดทวายกาญจน์ เหรัญญิก มูลนิธิคนพิการไทย เพื่อร่วมสนับสนุนภารกิจในด้านต่างๆ ของมูลนิธิฯ ภายในกิจกรรม "เวอร์ชวลรัน" เปิดตัววิ่งพร้อมกัน ตามโครงการ "อลิอันซ์ อยุธยา เวิร์ลรัน ไทยแลนด์ ซีรี่ส์ 2018" เปลี่ยนระยะทางเป็นเงินบริจาคสมทบทุนมูลนิธิคนพิการไทย ซึ่งนอกจากจะเป็นการส่งเสริมสุขภาพที่ดีแล้ว ยังเป็นการแสดงความเอื้ออาทรต่อกันในสังคมไทยอีกด้วย โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ สวนลุมพินี

  อลิอันซ์ อยุธยา ประเดิมโครงการ “อลิอันซ์ อยุธยา เวิร์ลรัน ไทยแลนด์ ซีรี่ส์ 2018”
   อลิอันซ์ อยุธยา ประเดิมโครงการ "อลิอันซ์ อยุธยา เวิร์ลรัน ไทยแลนด์ ซีรี่ส์ 2018" ซีรี่ส์แรกด้วยกิจกรรม "เวอร์ชวลรัน" เปลี่ยนระยะทางเป็นเงินบริจาค สมทบทุนบริจาคมูลนิธิเพื่อคนพิการไทย บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดโครงการ "Allianz Ayudhya World Run Thailand Series 2018" ด้วยการวิ่งซีรี่ส์แรก คือ การวิ่งสะสมระยะทางแบบ เวอร์ชวลรัน (Virtual Run) ชวนคนไทยวิ่งออกกำลังเพื่อสุขภาพ พร้อมอิ่มบุญด้วยการให้ เพราะทุก 1 กิโลเมตร จะเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อคนพิการไทย และผู้วิ่งรับ 10 คะแนน ในแอปพลิเคชัน Healthy Living ชุมชนคนรักสุขภาพโดย อลิอันซ์ อยุธยา แลกรับของรางวัลผ่านระบบออนไลน์ โดยจะบันทึกระยะทางที่วิ่งผ่านแอป Endomondo ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 ต.ค.2561 รวม 90 วัน จากนั้นจะต่อด้วยการวิ่งซีรี่ส์ที่สอง ด้วยการวิ่งแบบ Field Run ในวันที่ 24 - 25 พ.ย. 2561 ชวนนักวิ่งทั่วไป พนักงาน ตัวแทน ลูกค้าและนักวิ่งผู้พิการ เข้าร่วมวิ่งแบบ Field Run ณ เมืองสุขภาพดี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กม. มินิมาราธอน 10 กม. และแฟมิลีรัน 3 กม.มร.ไบรอัน สมิธ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า ตั้งแต่เปิดโครงการ "Allianz Ayudhya World Run Thailand Series 2018" เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเป็นไปตามเป้าหมายทั้งสองวิ่งซีรี่ส์ ภายในไม่ถึงเดือน คือ Virtual Run 8,000 คน และ Field Run 4,000 คน ถือเป็นความสำเร็จขั้นต้น และวันนี้เป็นวันแรกของการเริ่มต้นวิ่งสะสมระยะทางแบบ เวอร์ชวลรัน (Virtual Run) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ เราจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษ Kick Off เปิดตัววิ่งพร้อมกัน ที่สวนลุมพินี เพื่อปลุกกระแสการวิ่งเพื่อสุขภาพ กระตุ้นให้คนไทยหันมารักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งที่เป็นประโยชน์ทั้งต่อสุขภาพของตนเอง และยังได้สะสมระยะทางเพื่อแปลงเป็นเงินบริจาคให้กับมูลนิธิคนพิการไทย เรียกได้ว่าได้ทั้งสุขภาพดีและยังได้ทำบุญอีกด้วย ทั้งนี้ การวิ่งสะสมระยะทางแบบ เวอร์ชวลรัน (Virtual Run) เป็นการวิ่งซีรี่ส์แรก และ เป็นครั้งแรก ที่เราเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปเข้ามามีส่วนร่วมวิ่งเก็บระยะ จากแต่เดิมที่กิจกรรมนี้ จัดเฉพาะพนักงานบริษัทในเครือ One Allianz เท่านั้น โดยผู้เข้าร่วมโครงการสามารถวิ่งสะสมระยะทางผ่านชาเลนจ์บนแอป Endomondo ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. – 25 ต.ค. 2561 รวม 90 วัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือวิ่งในเวลาใดก็ตามสามารถสะสมระยะทางที่วิ่งผ่าน Digital Tracker ที่เชื่อมกับแอป Endomondo ได้โดยตรง ซึ่งในซีรี่ส์นี้ทุกคนมีอิสระในการวิ่ง จะเร็วหรือช้า ขอเพียงมีความพยายามและมีความตั้งใจก็สามารถร่วมกิจกรรมได้ โดยทุก 1 กิโลเมตรที่วิ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 1 บาท โดยอลิอันซ์ อยุธยาจะมอบแก่มูลนิธิคนพิการไทย (สูงสุด 500,000 บาท) เพื่อนำไปทำวีลแชร์มูลค่า 6,000 บาทต่อคัน และทุก 1 กิโลเมตรที่วิ่ง ผู้วิ่งจะได้รับ 10 คะแนนในแอป Healthy Living คอมมิวนิตี้ของคนรักสุขภาพโดย อลิอันซ์ อยุธยา ซึ่งคะแนนสามารถนำมาแลกรับของรางวัลต่างๆ ได้ผ่านระบบออนไลน์

  ทรูคอฟฟี่ ชวนผู้บกพร่องทางการได้ยิน สร้างงานอย่างยั่งยืนรุ่นที่สอง เปิดรับสมัครบาริสต้าในโครงการ TrueCoffee Deaf Barista 2018
   เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มทรู ผนึกกำลังมูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ และสมาคม คนหูหนวกแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม สร้างอาชีพอย่างยั่งยืนกับโครงการ "TrueCoffee Deaf Barista 2018" สานต่อเป็นปีที่สองเพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มผู้บกพร่องทางการได้ยินที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าทำงานเป็นพนักงานในกลุ่มทรู พร้อมรับการฝึกอบรมพัฒนาทักษะอาชีพด้านการชงกาแฟและเครื่องดื่ม รวมไปถึงขั้นตอนการให้บริการที่พัฒนาหลักสูตรพิเศษโดยทีมงานคุณภาพจากทรูคอฟฟี่ พร้อมเหล่าบาริสต้าผู้บกพร่องทางการได้ยินรุ่นแรกที่มาช่วยส่งต่อความรู้แบบ "ชวนพี่สอนน้อง" ให้ง่ายต่อการเรียนรู้ และสนุกกับการทำงานร่วมกับผู้คนในสังคมได้แบบมืออาชีพอย่างแท้จริง

  มูลนิธิเวิร์คพอยท์ ร่วมกับ น้องฟ้าใส ไมค์ทองคำเด็ก เลี้ยงอาหารกลางวันคนพิการพร้อมกิจกรรมมอบความสุข สถานสงเคราะห์คนพิการ พระประแดง
   อิ่มบุญอิ่มใจไปตามๆ กัน ทั้งผู้ให้และผู้รับ เมื่อมูลนิธิเวิร์คพอยท์ ร่วมกับ น้องฟ้าใส ด.ญ.ชนัฐปภา จุลตี่ ผู้เข้าแข่งขันในรายการ "ไมค์ทองคำเด็ก" ไปทำกิจกรรมสร้างสุขและเลี้ยงอาหารกลางวันผู้ป่วยและคนพิการ ณ สถานสงเคราะห์คนพิการและทุพพลภาพพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ที่นี่มีผู้ป่วยทุพพลภาพ ทั้งผู้พิการ แขนขา อัลไซเมอร์ รวมถึงผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก ซึ่งเรื่องดีๆนี้เกิดขึ้นหลังจากที่น้องฟ้าใสได้บอกความต้องการของตนเองในรายการ "ไมค์ทองคำเด็ก" ว่าที่มาร่วมรายการเพราะต้องการนำของไปร่วมบริจาคช่วยเหลือคนพิการ เมื่อทางมูลนิธิฯ ทราบถึงความคิดดีๆของน้องฟ้าใส จึงร่วมสานฝันให้น้อง โดยจูงมือน้องฟ้าใสและครอบครัว ชวนกันมาทำความดี นำข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นไปบริจาค พร้อมนำอาหารไปเลี้ยงคนพิการและทุพพลภาพ ซึ่งมีจำนวน 500 คนในสถานสงเคราะห์ฯ โดยมีลุงพัน ภานุพันธ์ ครุฑโต พิธีกรรายการ "ไมค์ทองคำเด็ก" , ดีเจท็อป ศราวุธ พลอยประดับ พิธีกรรายการ "ลูกทุ่งท็อปไฟว์" ของช่องเวิร์คพอยท์ นอกจากนี้ยังมีพี่ๆ น้องๆจากบ้านนาฎศิลป์ไทย พระราม 2 จัดการแสดงไปสร้างความสุขให้กับผู้ป่วยทุพพลภาพ ถึงจำนวน 6 ชุดการแสดง ตบท้ายด้วยการร้องเพลงเพราะๆของน้องฟ้าใส ซึ่งทุกการแสดงสร้างความสุขให้กับผู้ป่วยทุกคน ต่างลุกขึ้นมาเต้นตามกันอย่างสนุกสนาน โดยตลอดกิจกรรมถือเป็นการฟื้นฟูและพัฒนาร่างกายและจิตใจให้แก่คนพิการ ชาย-หญิง ที่ยากจนและด้อยโอกาส ขาดผู้อุปการะเลี้ยงดู หรือถูกทอดทิ้ง ให้สามารถดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุข กระทั่งสามารถกลับคืนสู่สังคมและพึ่งตนเองได้ต่อไป พร้อมกันนี้ยังนำสิ่งของที่ทางศูนย์ฯยังขาดอยู่ อาทิ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่, ผงซักฟอก, น้ำยาทำความสะอาด ฯลฯ ไปร่วมบริจาคด้วย

   ซีพีเอฟ ร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนคนพิการเข้าถึงสิทธิและสวัสดิการที่พึงได้มากยิ่งขึ้น
   บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมกับ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จัดอบรมคนพิการที่เป็นพนักงานของบริษัท ที่ทำงานทั้งในสถานประกอบการ และทำงานในชุมชน เพื่อให้คนพิการมีความรู้เรื่องความปลอดภัย อาชีวอนามัยในการทำงาน ส่งเสริมให้คนพิการเข้าถึงสิทธิและสวัสดิการที่พึงได้ สร้างความมั่นคงให้คนพิการมีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสุข ลดความเหลื่อมล้ำในสังคมนายปริโสทัต ปุณณภุม รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านทรัพยากรบุคคล ซีพีเอฟ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของทรัพยากรบุคคลของบริษัทอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ การสร้างงานสร้างอาชีพให้คนพิการ โดยรับคนพิการเป็นพนักงานทำงานอยู่ในสถานประกอบการ และทำงานสาธารณประโยชน์ในชุมชน ร่วมมือกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด (พมจ.) ในจังหวัดต่างๆ จัดโครงการอบรมความรู้พื้นฐานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมการทำงาน รวมถึงสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองคนพิการ รวมถึงความรู้พื้นฐานด้านประกันสังคมและกองทุนเงินทดแทน ให้แก่พนักงานคนพิการของซีพีเอฟ และคนดูแลคนพิการ ขณะนี้จัดอบรมไปแล้ว 5 จังหวัด ได้แก่ จ.พิษณุโลก จ.เชียงราย จ.กาญจบุรี จ.ศรีสะเกษ และจ.นครราชสีมา พร้อมเดินสายจัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนพิการปฏิบัติงานอย่างปลอดภัย รวมถึงสามารถเข้าถึงบริการและสวัสดิการที่คนพิการพึงได้อย่างเสมอภาค "การจัดอบรมครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนพิการในสังคมไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี และมั่นใจว่าทุกคนปฏิบัติงานและดำรงชีวิตด้วยความปลอดภัย และมีความสุข บนพื้นฐานของความเสมอภาคและความเท่าเทียมในทุกมิติ" นายปริโสทัติกล่าว

  พม.ผนึกกำลังซีพีเอฟ ยกระดับคุณภาพชีวิตคนพิการ สร้างอาชีพสร้างรายได้ พร้อมส่งเสริมการเข้าถึงบริการและสวัสดิการอย่างเท่าเทียม
   บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ผนึกกำลังกับ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เดินสายจัดอบรมคนพิการที่เป็นพนักงานของบริษัท สนับสนุนให้คนพิการมีความรู้เรื่องความปลอดภัย อาชีวอนามัยในการทำงาน และความรู้ในการเข้าถึงสิทธิและสวัสดิการที่พึงได้ เพื่อร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการดำรงอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข และเท่าเทียมนายปริโสทัต ปุณณภุม รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านทรัพยากรบุคคล ซีพีเอฟ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตของทรัพยากรบุคคลของบริษัทอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ การสร้างงานสร้างอาชีพให้คนพิการ โดยรับคนพิการเป็นพนักงานทำงานอยู่ในสถานประกอบการ และทำงานสาธารณประโยชน์ในชุมชน ร่วมมือกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด (พมจ.) ในจังหวัดต่างๆ จัดโครงการอบรมความรู้พื้นฐานด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมการทำงาน รวมถึงสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองคนพิการ รวมถึงความรู้พื้นฐานด้านประกันสังคมและกองทุนเงินทดแทน ให้แก่พนักงานคนพิการของซีพีเอฟ และคนดูแลคนพิการ ขณะนี้จัดอบรมไปแล้ว 5 จังหวัด ได้แก่ จ.พิษณุโลก จ.เชียงราย จ.กาญจบุรี จ.ศรีสะเกษ และจ.นครราชสีมา พร้อมเดินสายจัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คนพิการปฏิบัติงานอย่างปลอดภัย รวมถึงสามารถเข้าถึงบริการและสวัสดิการที่คนพิการพึงได้อย่างเสมอภาค "การจัดอบรมครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนพิการในสังคมไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี และมั่นใจว่าทุกคนปฏิบัติงานและดำรงชีวิตด้วยความปลอดภัย และมีความสุข บนพื้นฐานของความเสมอภาคและความเท่าเทียมในทุกมิติ" นายปริโสทัติกล่าว

หน้าที่ : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204 205 206 207 208 209 210 211 212 213 214 215 216 217 218 219 220 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 252 253 254 255 256 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 281 282 283 284 285 286 287 288 289 290 291 292 293 294 295 296 297 298 299
 
  ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการจังหวัดชลบุรี
Chonburi Independent Living Center
สำนักงาน : ๑๕๓/๑ หมู่ ๒ ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ๒๐๒๒๐
โทรศัพท์ : ๐๘๓-๑๑๓๓๔๑๖ , ๐๘๕-๐๙๓๔๒๑๒