video

ชีวิตอิสระสำหรับคนพิการ | Mahidol Flagship

การดำรงชีวิตอิสระ เป็นสิ่งที่พวกคนทั่วไปทำอยู่ในชีวิตประจำวันทุกคน ซึ่งการดำรงชีวิตอิสระคนพิการ ควรจะได้รับอย่างเท่าเทียมเช่นกัน จากผลงานวิจัย โอกาสและข้อจำกัดในการร่วมจัดบริการฟื้นฟูสมรรถภาพทางการแพทย์ โดยศูนย์บริการคนพิการทั่วไป วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดทำข้อเสนอเชิงนโยบายพัฒนาศูนย์บริการคนพิการทั่วไปให้เป็นหน่วยบริการรับส่งต่อเฉพาะทาง ภายใต้ระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติจนประสบความสำเร็จ ปัจจุบันมีหน่วยบริการ ขึ้นทะเบียนกับ สปสช. แล้ว 3 แห่ง ที่ จ.ชลบุรี จ.นนทบุรี และ จ.ปทุมธานี และกำลังขยายเครือข่ายออกไปทุกจังหวัดทั่วประเทศ

การย้ายตัวขึ้นลงรถเข็นไปเตียง ผู้ป่วยบาดเจ็บไขสันหลัง T3

สาธิตการย้ายตัวจากรถเข็นไปเตียง จากเตียงไปรถเข็น ในผู้บาดเจ็บกระดูกหลัง T3 ขอบคุณน้องเจที่มาสาธิตครับ

ศิริราช 360 องศา [by Mahidol] นักกายอุปกรณ์ - คืนชีวิตที่สมบูรณ์ให้คนพิการ โรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร

ทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่ศิริราชทั้งในรั้วและนอกรั้ว ทั้งเรื่องลับและเรื่องไม่ลับที่คุณอาจไม่รู้ ในรายการ ศิริราช 360 องศา ออกอากาศทาง Mahidol Channel Facebook : http://www.facebook.com/mahidolchannel Website : https://channel.mahidol.ac.th/

ก้าวล้ำ : อุปกรณ์ไฮเทคเพื่อผู้พิการทางสายตา

ช่วงก้าวล้ำ นำความก้าวหน้า ไปดูอุปกรณ์สำหรับผู้พิการทางสายตาที่ชนะการประกวดจากเวทีสิ่งประดิษฐ์นานาชาติที่ไต้หวัน อย่างทางเดินแม่เหล็กที่เคลือบด้วยสารเฟอโรแมกเนติก ทำจากถ่านไฟฉายเสื่อมสภาพ และเครื่องไอโซนาร์ อุปกรณ์ช่วยนำทางผู้พิการให้ไปถึงเป้าหมายได้อย่างปลอดภัย

ที่ยกตัวคนพิการขื้นลงรถยนต์

ที่ยกตัวคนพิการขื้นลงรถยนต์ มีรีโมทไร้สาย ถอดประกอบได้

ซีรีส์บริการแปลกๆ ในญี่ปุ่น EP7 : White hands บริการช่วยสำเร็จความใคร่ให้ผู้พิการ

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีอาชีพหลากหลาย มีบริการแปลกๆ ก็มากมาย และเพราะความแปลกนี่แหละที่ทำให้คนคิดคนแรกๆ ที่ทำโดดเด่นขึ้นมา

คนพิการมี Se..x ยังไง ? | SHOCKER BOYS

พิการครึ่งท่อนจะมีเพศสัมพันธ์ยังไง ? | ไม่แข็ง ไม่รู้สึก | มีลูกได้ไหม ?

การเดินทางของชีวิตอิสระEP.9#รถดัดแปลงคนพิการ#ชีวิตไม่ได้มีไว้แต่ในห้องสี่เหลี่ยม @กบนอกกะลาพาเพลิน

พาเพื่อนๆคนพิการมาขับขี่มอเตอร์ไซค์ต่อพ่วงข้าง ให้เพื่อนได้เห็นว่า คนพิการที่มีความพิการรุนแรงก็สามารถที่จะขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ได้