หน้าแรก เกี่ยวกับเรา กิจกรรม กระดานสนทนา สมาชิก บริการของศูนย์ฯ ติดต่อเรา อุดหนุนบัตรอวยพร
เมนูหลัก
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
กิจกรรม
กฎหมายน่ารู้
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระดานสนทนา
บุคลากร
สมาชิก
ท่องเที่ยวคนพิการ
สิ่งอำนวยความสะดวก
สำหรับผู้พิการ
หน่วยงานเพื่อคนพิการ
สาระน่ารู้
ลิงค์เชื่อมโยง
ติดต่อเรา
ร่วมสนับสนุนศูนย์
 
แผ่นพับ
 
 
แผ่นพับประชาสัมพันธ์
 
ระเบียบ / ข้อบังคับ
 
 
ช่องทางการติดต่อ
 
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
ปฏิทินกิจกรรม
 
Calendar
เดือนก่อน April 2020 เดือนหน้า
Su Mo Tu We Th Fr Sa
      1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930    
Today
 
ข่าวออนไลน์
 
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
มติชน
คมชัดลึก
เนชั่น
ไทยโพสต์
ไทยแลนด์เดลี่
สยามสปอร์ต
 
จำนวนผู้เยี่ยมชม
 
 
 
 
Untitled Document
กิจกรรมศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการ
 
ทริปไอแอลชลบุรี-วังน้ำเขียว    
     วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 ไอแอลชลบุรีเที่ยวดาษดาแกลเลอรี่ เขาใหญ่ ปราจีนบุรี ดาษดา แกลลอรี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเทรนดี้แห่งใหม่ที่ให้ความเพลิดเพลินแบบครบวงจร บนพื้นที่กว่า 800 ไร่ บริเวณเชิงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ฝั่งจังหวัดปราจีนบุรี สถานที่แห่งนี้เกิดจากความรักและความตั้งใจของ ดร.ปวเรศ บุญตานนท์ ที่มีต่อพันธุ์ไม้และธรรมชาติ และอยากที่จะแบ่งบันประสบการณ์แห่งความสุขนี้แด่นักเดินทางและผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติเช่นเดียวกันดาษดา แกลลอรี่ จะเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการศิลปะแห่งพันธุ์ไม้ดอก ที่คัดสรรมาจัดแสดงในเรือนกระจกควบคุมอุณหภูมิ (Blooming Green house) ภายใต้แนวคิดและจินตนาการที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามวาระและเทศกาลสำคัญต่าง ๆ สร้างสรรค์ผลงานโดยนักจัดดอกไม้มืออาชีพ ไอแอลชลบุรีขอขอบคุณดาษดา แกลลอรี่ที่ยกเว้นค่าบัตรเข้าชมสำหรับคนพิการและผู้ติดตามลด 30 เปอร์เซ๊นด้วยครับ

 วันที่  07 กุมภาพันธ์ 2558


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>งานวันคนพิการสากลจังหวัดชลบุรี ประจำปี 2557    
     วันที่ 30 มกราคม 2558 ณ ศาลาอนกประสงค์ที่ว่าการอำเภอศรีราชา กล่าวเปิดงานโดยท่านปลัดจังหวัดชลบุรีและกล่าวรายงานโดยหัวหน้าพมจ. ในงานมีการจัดออกบูทของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับคนพิการต่างๆ มาก Breguet Replica Watches มาย มีพิธีมอบใบประกาศให้กับคนพิการดีเด่นระดับอำเภอและระดับจังหวัดและมีการจับฉลากแจกของรางวัลให้กับผู้มาร่วมงาน

 วันที่  30 มกราคม 2558


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>เครือข่ายขนส่งมวลชน ทุกคนขึ้น ฟังคำพิพากษาที่ศาลปกครอง    
     .

 วันที่  21 มกราคม 2558


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>ร่วมแถลงข่าวเกี่ยวเนื่องจากที่สั่งการให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขงดให้ความร่วมมือ และงดส่งข้อมูลการให้บริการผู้ป่วยเพื่อเบิกเงินจาก สปสช. ตลอดปีงบประมาณ 2558    
     วันที่ 29 ธ.ค. 2557 นางสายชล ศรทัตต์ ผู้ประสานงานเครือข่ายผู้ป่วยมะเร็ง นายธนพล ดอกแก้ว ประธานชมรมเพื่อโรคไตแห่งประเทศไทย นายเอกวัฒน์ สุวันทโรจน์ รองประธานชมรมผู้ป่วยโรคเลือดฮีโมฟีเลีย นายอภิวัฒน์ กวางแก้ว ประธานเครือข่ายผู้ติดเชื้อเอชไอวี และนายธีรยุทธ สุคนธวิท เลขานุการสภาศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวเกี่ยวเนื่องจากที่ นพ.สุทัศน์ ศรีวิไล ผอ.รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ และประธานชมรมรพศ./รพท. และ นพ.สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี และประธานชมรม นพ.สสจ. สั่งการให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขงดให้ความร่วมมือ และงดส่งข้อมูลการให้บริการผู้ป่วยเพื่อเบิกเงินจาก สปสช. ตลอดปีงบประมาณ 2558 จนกว่าคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติที่มี รมว.สาธารณสุข เป็นประธาน จะยอมทำตามข้อเสนอของปลัดกระทรวงสาธารณสุข

 วันที่  29 ธันวาคม 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>ประชุมเตรียมงานวันคนพิการจังหวัดชลบุรี    
     วันที่ 8 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุม พมจ.ชลบุรี IL ชลบุรีได้รับเชิญให้เป็นคณะทำงานในการจัดงานวันคนพิการสากลจังหวัดชลบุรี ในการประชุมได้มีการแสดงความคิดเห็นในการจัดกิจกรรมที่จะมีในวันงานอย่างมาก กำหนดการจัดงานในเบื่องต้นวันศุกร์ที่ 30 มกราคม 2558

 วันที่  08 ธันวาคม 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>รับโล่มาตรฐานองค์กรจาก พก.    
     วันที่ 3 ธันวาคม 2557 ณ เมืองทองธานี สืบเนื่องจากไอแอลชลบุรีได้ผ่านการตรวจประเมินมาตรฐานองค์กรครั้งที่ 2 จาก ISO และ พก.และวันนี้เป็นวันคนพิการสากล กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จึงได้จัดกิจกรรมวันคนพิการและทำพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับองค์กรที่ได้ผ่านมาตรฐานและคนพิการต้นแบบ

 วันที่  03 ธันวาคม 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>รับใบประกาศมาตรฐานองค์กรจาก พก.    
     วันที่ 1 ธันวาคม 2557 ณ โรงแรมทีเคพาเลช แจ้งวัฒนะ เนื่องจากไอแอลชลบุรีได้ผ่านการตรวจประเมินมาตรฐานองค์กรครั้งที่ 2 จาก ISO และ พก.ในระดับดี วันนี้ทางพก.จึงจัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับองค์กรที่ได้ผ่านมาตรฐาน ประธานมอบใบประกาศโดย นางนภา เศรษฐกร ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการแห่งชาติ

 วันที่  01 ธันวาคม 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>สัมมนาการจ้างงงานคนพิการที่นิคมอมตะนคร    
     วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 ณ สำนักงานนิคมอมตะนคร ชลบุรี มูลนิธินวัตกรรมทางสังคมได้เชิญสถานประกอบการและไอแอลชลบุรีมาสัมมนาเรื่องการจ้างงานคนพิการให้ทำงานในองค์กรคนพิการในมาตรา 33

 วันที่  24 พฤศจิกายน 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>ร่วมงานครบรอบการเสียชีวิตของคุณมนตรี หมู่คำ อดีตรองประธานไอแอลชลบุรี    
     วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 ณ บ้านคุณมนตรี หมู่คำ สัตหีบ เนื่องจากวันนี้เป็นวันครบรอบ 2 ปีการจากไปของคุณมนตรี ทางครอบครัวจึงได้ทำบุญเลี้ยงพระและได้เชิญญาติสนิทมิตรสหายมาร่วมงานกันในวันนี้

 วันที่  16 พฤศจิกายน 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>ลงพื้นที่ติดตามงาน โครงการส่งเสริมความเข้มแข็งกลุ่ม/องค์กรการดำรงชีวิตอิสระของคนพิการสู่การเป็นหน่วยจัดบริการสุขภาพคนพิการในชุมชน    
     วันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2557 ณ ชมรมคนพิการไทยใจอาสา จังหวัดอุบลราชธานี สืบเนื่องจากมูลนิธิสภาศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการประเทศไทย (TIL) ได้จัดทำโครงการฯ โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) โดยมีนโยบายส่งเสริมและสนับสนับสนุนการมีส่วนร่วมขององค์กรคนพิการให้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบบริการฟื้นฟูสมรรถภาพด้านการแพทย์ เพื่อเพิ่มการเข้าถึงบริการฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการและเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการที่เข้าร่วมโครงการนี้ ในฐานะที่ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการจังหวัดชลบุรีเป็นผู้ให้การสนับสนุนด้านการทำงานตามแนวคิดการดำรงชีวิตอิสระของคนพิการ จึงได้มีการลงพื้นที่เพื่อติดตามงานในครั้งนี้

 วันที่  11 พฤศจิกายน 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>


 
หน้าที่ : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21
  ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการจังหวัดชลบุรี
Chonburi Independent Living Center
สำนักงาน : ๑๕๓/๑ หมู่ ๒ ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ๒๐๒๒๐
โทรศัพท์ : ๐๘๓-๑๑๓๓๔๑๖ , ๐๘๕-๐๙๓๔๒๑๒