หน้าแรก เกี่ยวกับเรา กิจกรรม กระดานสนทนา สมาชิก บริการของศูนย์ฯ ติดต่อเรา อุดหนุนบัตรอวยพร
เมนูหลัก
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
กิจกรรม
กฎหมายน่ารู้
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
กระดานสนทนา
บุคลากร
สมาชิก
ท่องเที่ยวคนพิการ
สิ่งอำนวยความสะดวก
สำหรับผู้พิการ
หน่วยงานเพื่อคนพิการ
สาระน่ารู้
ลิงค์เชื่อมโยง
ติดต่อเรา
ร่วมสนับสนุนศูนย์
 
แผ่นพับ
 
 
แผ่นพับประชาสัมพันธ์
 
ระเบียบ / ข้อบังคับ
 
 
ช่องทางการติดต่อ
 
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
คู่มือสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ
 
ปฏิทินกิจกรรม
 
Calendar
เดือนก่อน August 2020 เดือนหน้า
Su Mo Tu We Th Fr Sa
            1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031          
Today
 
ข่าวออนไลน์
 
ไทยรัฐ
เดลินิวส์
ผู้จัดการ
มติชน
คมชัดลึก
เนชั่น
ไทยโพสต์
ไทยแลนด์เดลี่
สยามสปอร์ต
 
จำนวนผู้เยี่ยมชม
 
 
 
 
Untitled Document
กิจกรรมศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการ
 
ทริปไอแอลชลบุรี-วังน้ำเขียว    
     วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 ไอแอลชลบุรีเที่ยวดาษดาแกลเลอรี่ เขาใหญ่ ปราจีนบุรี ดาษดา แกลลอรี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเทรนดี้แห่งใหม่ที่ให้ความเพลิดเพลินแบบครบวงจร บนพื้นที่กว่า 800 ไร่ บริเวณเชิงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ฝั่งจังหวัดปราจีนบุรี สถานที่แห่งนี้เกิดจากความรักและความตั้งใจของ ดร.ปวเรศ บุญตานนท์ ที่มีต่อพันธุ์ไม้และธรรมชาติ และอยากที่จะแบ่งบันประสบการณ์แห่งความสุขนี้แด่นักเดินทางและผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติเช่นเดียวกันดาษดา แกลลอรี่ จะเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการศิลปะแห่งพันธุ์ไม้ดอก ที่คัดสรรมาจัดแสดงในเรือนกระจกควบคุมอุณหภูมิ (Blooming Green house) ภายใต้แนวคิดและจินตนาการที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามวาระและเทศกาลสำคัญต่าง ๆ สร้างสรรค์ผลงานโดยนักจัดดอกไม้มืออาชีพ ไอแอลชลบุรีขอขอบคุณดาษดา แกลลอรี่ที่ยกเว้นค่าบัตรเข้าชมสำหรับคนพิการและผู้ติดตามลด 30 เปอร์เซ๊นด้วยครับ

 วันที่  07 กุมภาพันธ์ 2558


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>งานวันคนพิการสากลจังหวัดชลบุรี ประจำปี 2557    
     วันที่ 30 มกราคม 2558 ณ ศาลาอนกประสงค์ที่ว่าการอำเภอศรีราชา กล่าวเปิดงานโดยท่านปลัดจังหวัดชลบุรีและกล่าวรายงานโดยหัวหน้าพมจ. ในงานมีการจัดออกบูทของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับคนพิการต่างๆ มาก Breguet Replica Watches มาย มีพิธีมอบใบประกาศให้กับคนพิการดีเด่นระดับอำเภอและระดับจังหวัดและมีการจับฉลากแจกของรางวัลให้กับผู้มาร่วมงาน

 วันที่  30 มกราคม 2558


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>เครือข่ายขนส่งมวลชน ทุกคนขึ้น ฟังคำพิพากษาที่ศาลปกครอง    
     .

 วันที่  21 มกราคม 2558


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>ร่วมแถลงข่าวเกี่ยวเนื่องจากที่สั่งการให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขงดให้ความร่วมมือ และงดส่งข้อมูลการให้บริการผู้ป่วยเพื่อเบิกเงินจาก สปสช. ตลอดปีงบประมาณ 2558    
     วันที่ 29 ธ.ค. 2557 นางสายชล ศรทัตต์ ผู้ประสานงานเครือข่ายผู้ป่วยมะเร็ง นายธนพล ดอกแก้ว ประธานชมรมเพื่อโรคไตแห่งประเทศไทย นายเอกวัฒน์ สุวันทโรจน์ รองประธานชมรมผู้ป่วยโรคเลือดฮีโมฟีเลีย นายอภิวัฒน์ กวางแก้ว ประธานเครือข่ายผู้ติดเชื้อเอชไอวี และนายธีรยุทธ สุคนธวิท เลขานุการสภาศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวเกี่ยวเนื่องจากที่ นพ.สุทัศน์ ศรีวิไล ผอ.รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ และประธานชมรมรพศ./รพท. และ นพ.สุรพร ลอยหา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี และประธานชมรม นพ.สสจ. สั่งการให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขงดให้ความร่วมมือ และงดส่งข้อมูลการให้บริการผู้ป่วยเพื่อเบิกเงินจาก สปสช. ตลอดปีงบประมาณ 2558 จนกว่าคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติที่มี รมว.สาธารณสุข เป็นประธาน จะยอมทำตามข้อเสนอของปลัดกระทรวงสาธารณสุข

 วันที่  29 ธันวาคม 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>ประชุมเตรียมงานวันคนพิการจังหวัดชลบุรี    
     วันที่ 8 ธันวาคม 2557 ณ ห้องประชุม พมจ.ชลบุรี IL ชลบุรีได้รับเชิญให้เป็นคณะทำงานในการจัดงานวันคนพิการสากลจังหวัดชลบุรี ในการประชุมได้มีการแสดงความคิดเห็นในการจัดกิจกรรมที่จะมีในวันงานอย่างมาก กำหนดการจัดงานในเบื่องต้นวันศุกร์ที่ 30 มกราคม 2558

 วันที่  08 ธันวาคม 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>รับโล่มาตรฐานองค์กรจาก พก.    
     วันที่ 3 ธันวาคม 2557 ณ เมืองทองธานี สืบเนื่องจากไอแอลชลบุรีได้ผ่านการตรวจประเมินมาตรฐานองค์กรครั้งที่ 2 จาก ISO และ พก.และวันนี้เป็นวันคนพิการสากล กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จึงได้จัดกิจกรรมวันคนพิการและทำพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับองค์กรที่ได้ผ่านมาตรฐานและคนพิการต้นแบบ

 วันที่  03 ธันวาคม 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>รับใบประกาศมาตรฐานองค์กรจาก พก.    
     วันที่ 1 ธันวาคม 2557 ณ โรงแรมทีเคพาเลช แจ้งวัฒนะ เนื่องจากไอแอลชลบุรีได้ผ่านการตรวจประเมินมาตรฐานองค์กรครั้งที่ 2 จาก ISO และ พก.ในระดับดี วันนี้ทางพก.จึงจัดพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับองค์กรที่ได้ผ่านมาตรฐาน ประธานมอบใบประกาศโดย นางนภา เศรษฐกร ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการแห่งชาติ

 วันที่  01 ธันวาคม 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>สัมมนาการจ้างงงานคนพิการที่นิคมอมตะนคร    
     วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 ณ สำนักงานนิคมอมตะนคร ชลบุรี มูลนิธินวัตกรรมทางสังคมได้เชิญสถานประกอบการและไอแอลชลบุรีมาสัมมนาเรื่องการจ้างงานคนพิการให้ทำงานในองค์กรคนพิการในมาตรา 33

 วันที่  24 พฤศจิกายน 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>ร่วมงานครบรอบการเสียชีวิตของคุณมนตรี หมู่คำ อดีตรองประธานไอแอลชลบุรี    
     วันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 ณ บ้านคุณมนตรี หมู่คำ สัตหีบ เนื่องจากวันนี้เป็นวันครบรอบ 2 ปีการจากไปของคุณมนตรี ทางครอบครัวจึงได้ทำบุญเลี้ยงพระและได้เชิญญาติสนิทมิตรสหายมาร่วมงานกันในวันนี้

 วันที่  16 พฤศจิกายน 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>ลงพื้นที่ติดตามงาน โครงการส่งเสริมความเข้มแข็งกลุ่ม/องค์กรการดำรงชีวิตอิสระของคนพิการสู่การเป็นหน่วยจัดบริการสุขภาพคนพิการในชุมชน    
     วันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2557 ณ ชมรมคนพิการไทยใจอาสา จังหวัดอุบลราชธานี สืบเนื่องจากมูลนิธิสภาศูนย์การดำรงชีวิตอิสระคนพิการประเทศไทย (TIL) ได้จัดทำโครงการฯ โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) โดยมีนโยบายส่งเสริมและสนับสนับสนุนการมีส่วนร่วมขององค์กรคนพิการให้เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบบริการฟื้นฟูสมรรถภาพด้านการแพทย์ เพื่อเพิ่มการเข้าถึงบริการฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการและเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการที่เข้าร่วมโครงการนี้ ในฐานะที่ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการจังหวัดชลบุรีเป็นผู้ให้การสนับสนุนด้านการทำงานตามแนวคิดการดำรงชีวิตอิสระของคนพิการ จึงได้มีการลงพื้นที่เพื่อติดตามงานในครั้งนี้

 วันที่  11 พฤศจิกายน 2557


<< ฝ่าย : กิจกรรม >>


 
หน้าที่ : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21
  ศูนย์การดำรงชีวิตอิสระของคนพิการจังหวัดชลบุรี
Chonburi Independent Living Center
สำนักงาน : ๑๕๓/๑ หมู่ ๒ ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ๒๐๒๒๐
โทรศัพท์ : ๐๘๓-๑๑๓๓๔๑๖ , ๐๘๕-๐๙๓๔๒๑๒