ซีพีเอฟจัดวิ่ง CPF Songkhla Lagoon Run 2018 ชิงถ้วยพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ สนับสนุนการพัฒนาบุคลากรด้านประมง
 
     การมีสุขภาพแข็งแรงได้มาต้องลงมือทำ ไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน ซีพีเอฟขานรับนโยบายของรัฐบาลรณรงค์ให้ประชาชนดูแลสุขภาพกายและใจด้วยการออกกำลังกายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี อันจะนำไปสู่ความพร้อมที่จะร่วมกันพัฒนาสังคมโดยรวม" นายวิโรจน์กล่าว
     
     สำหรับการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ชมรมซีพีเอฟรันนิ่งคลับมอบเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายรวม 310,000 บาท สมทบทุนการศึกษาแก่มูลนิธิวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เพื่อร่วมสนับสนุนการสร้างทรัพยากรบุคคลมาช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมประมงและการผลิตอาหาร ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักของการเติบโตอย่างยั่งยืนของประเทศไทย
     
     นายวิโรจน์กล่าวต่อว่า กิจกรรมที่จัดขึ้น ส่วนช่วยกระตุ้นให้ให้ทุกคนได้สนใจออกกำลังกายกันมากขึ้น และมีโอกาสได้ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนและสังคมอย่างยั่งยืน จากการจัดงานเดิน-วิ่ง CPF Run For Charity 2018 มาแล้วทั้ง 3 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดชลบุรี และล่าสุดจังหวัดสงขลา ได้รับการตอบรับจากนักวิ่งและผู้รักสุขภาพเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 3 ครั้งรวม 8,000 คน และสามารถรวบรวมเงินนำไปสมทบทุนกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมได้ถึง 1.26 ล้านบาท และในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ CPF Run For Charity 2018 จะจัดขึ้นที่จังหวัดราชบุรี
     
แหล่งข่าว : tayakonr   วันที่ 02 พฤษภาคม 2561